BẠN ĐÃ ĂN NEM CHUA CHỢ HUYỆN – ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Đã bao giờ bạn thưởng thức nem chua chợ huyện – đặc sản Bình Định chưa? Tôi muốn nhắc đến ở đây chính là món nem chua Chợ Huyện đặc sản trứ danh của miền đất võ Bình Định. Nếu bạn đã từng ăn nem, chắc chắn không thể nào quên được hương vị rất đặc trưng, vị chua chua, giòn giòn hấp dẫn, hơi ngọt,  màu thịt tự nhiên của nem chua chợ huyện. Nhưng ăn nem chợ huyện – đặc sản Bình Định đúng cách là như thế nào để cảm nhận được hết vị ngon của nó lại là chuyện hoàn toàn khác.

ĐẶC SẢN MĂNG NỨA KHÔ VÙNG CAO

Măng khô nứa

Thật là đặc biệt, vào một dịp lên vùng núi Kon Tum chơi với một nhóm bạn, tôi đã có cơ duyên biết đến món măng nứa rừng khô Tây Nguyên. Bạn đãi tôi rất nhiều món, nhưng món ăn đọng lại trong tôi nhất là món canh măng nứa rừng khô nấu với gà, măng giòn và ngọt không thể nào quên.

Cách gói bánh chưng nếp cẩm đặc sản núi rừng Tây Bắc

Nét đẹp con người Tây Bắc

Khi nhắc đến núi rừng Tây Bắc, không thể không nhắc đến những cánh đồng ruộng bậc thang đẹp mê lòng người. Những chàng trai, cô gái Tây Bắc duyên dáng trong những bộ trang phục mang bản sắc riêng của từng dân tộc. Mây trắng, sương mờ ảo ôm trọn sườn núi, như tình cảm của con người nơi đây dành cho thiên nhiên núi rừng.

NHẬN NGAY BÍ QUYẾT

Cách trang trí nhà cửa ngày Tết đúng “chuẩn” phong thủy

You have Successfully Subscribed!