Mách bạn cách lì xì để mang lại sự may mắn cho người nhận!

Thư pháp Phú Lộc Thọ

Chuyện là: “Ở một vùng quê nghèo của Trung Quốc, có một gia đình nọ có 3 người con trai, cuộc sống của họ rất là nghèo khó. Tết đến thì người cha không có gì để tặng cho 3 người con của ông. Sẵn ông là người viết chữ rất đẹp, ông bèn lấy giấy viết ra 3 chữ PHÚC, LỘC, THỌ và bỏ vào 3 phong bao lì xì. Sáng mồng một Tết, ông mang 3 phong bao ra và lì xì cho 3 người con trai. Và điều kỳ diệu đã đến, kể từ giây phút đó gia đình ông bắt đầu làm ăn khấm khá lên. Gia đình đã có của ăn, của để, sống cuộc sống an lành và hạnh phúc.

CHIA SẼ NHỮNG PHONG BAO LÌ XÌ ẤN TƯỢNG CHO TẾT NĂM 2018.

Cũng như rất nhiều phong tục không thể thiếu trong ngày Tết như: chúc Tết, gói bánh chưng, thăm ông/bà ,…thì phong tục lì xì cũng là một phong tục không thể nào thiếu được trong ngày Tết. Ý nghĩa của bao lì xì là thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhằm chúc cho mọi người một năm mới tràn đầy may mắn, nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc Tết ý nghĩa trên bao lì xì thư pháp

Bao lì xì thư pháp là một cách hay để gửi những lời chúc tốt đẹp đến cho người thân.

Tục lệ tặng phong bao lì xì trong các dịp lễ, tết có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người dân Việt Nam cũng như các nước châu Á. Dù với mục đích “lấy may”, chúc mừng hay trao gửi thành ý … thì với nhiều người, đặc biệt là người lớn tuổi, thì tất cả đều đáng quý nếu người trao thể hiện được sự chân thành của mình.

NHẬN NGAY BÍ QUYẾT

Cách trang trí nhà cửa ngày Tết đúng “chuẩn” phong thủy

You have Successfully Subscribed!