Cách chọn quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp (boss) sao cho hiệu quả( p1 )

Cách chọn quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp (boss) sao cho hiệu quả( p1 )
4.6 (5 đánh giá)

Vậy cách chọn quà cho quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp(boss) sao cho hiệu quả. Để người nhận hiểu được tấm lòng của mình và nhớ đến mình. Từ đó tình cảm phát triển, cơ hội thăng tiến tốt hơn là mục tiêu mọi người hướng đến.

Cách chọn quà hiệu quả

Năm mới, tết đến trong mỗi chúng ta ai cũng có người để thể hiện tình cảm. Tặng quà cho gia đình, tặng bạn bè, đồng nghiệp, tặng sếp. Vậy cách chọn quà cho quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp(boss) sao cho hiệu quả. Để người nhận hiểu được tấm lòng của mình và nhớ đến mình. Từ đó tình cảm phát triển, cơ hội thăng tiến tốt hơn là mục tiêu mọi người hướng đến.

 

chọn quà tặng cho xếp
chọn quà tặng cho xếp

 

Để chọn được một món quà có ý nghĩa đến từng người nhận, cần phải trả lời câu hỏi.  Người nhận quà là ai?  Tính cách người đó như thế nào? Họ thích gì? ở đâu và làm gì? Niềm tin của họ? Quan niệm về cuộc sống.

Giải quyết từng câu hỏi trên giúp bạn chọn được món quà mà có thể làm người khó tín cỡ nào cũng phải xiu lòng.

Người bạn tặng là ai?

Nguòi bạn định tặng quà là ai? Và mục đích của mình hướng đến.

Bạn của bạn ( đồng nghiệp): có thể tặng quà họ thích( một người ạn tuyệt vời), tặng món họ không thích, sợ( một người bạn vui tính, troll cho vui).

 

troll bạn

 

Người thân: tình cảm trên hết, món quà hướng về tình cảm. Một món ăn người đó thích ăn dó chính tay bạn nấu, cũng đủ làm cho họ hạnh phúc. Nếu bạn rất ít tặng hoa cho người đó, một bó hoa sẽ làm họ ấm lòng và ôm chầm lấy bạn đấy… Những món quà liên quan đến sức khỏe không bao giờ là lỗi thời cả, thể hiện bạn là con người chu đáo, biết quan tâm.

 

Nem chua đặc sản Thanh Hóa
Nem chua đặc sản Thanh Hóa

Cấp trên( my boss) : không thể cứ chọn đại một quà có ở ngoài các shop rồi về làm quà tặng sếp được. Sẽ bị điểm rất kiếm, là con người thiếu quan sát và tinh tế. Vì không phải chỉ có mình bạn tặng được món quà mà có thể ra shop là có,ai cũng có thể làm được điều tương tự. Và rồi nếu bạn được nhận một loạt những món quà có thể nói là na ná giống nhau sẽ làm bạn phát ngán.. . Và sếp chẳng nhớ  bạn đã tặng gì cho mình, cơ bản món quà đâu có hình ảnh cá nhân bạn trong đó.

 

quà tặng sếp
quà tặng sếp

 

Vậy làm sao chọn được món quà mà sếp ưng ý đây, vừa ý nghĩa, vừa khác biệt và có dấu ấn cá nhân mình trong đó. Tự bạn trả lời câu hỏi thôi, mình sẽ gợi ý ở phần sau. Cũng có thể bạn mua cặp bánh chưng của vị tết quê nhà về làm quà, bên mình sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

xem tiếp

Trần Văn Khá

Những gì tôi chia sẻ trên Blog này xuất phát từ Trái tim của một người yêu vị tết quê nhà, yêu con người dân dã, yêu nụ cười vui vẻ, hạnh phúc đoàn viên – với mong muốn mọi người được hưởng một cái tết an vui, nồng ấm bên gia đình và người thân. câu nói tôi hay nói nhất là " Hãy cho đi hơi ấm, ta sẽ nhận được hơi ấm từ mọi người".Hãy trao đổi với tôi những ý kiến của bạn, tôi muốn đọc chúng tại phần “Bình luận” cuối mỗi bài viết! Kết nối với tôi!

Để lại chia sẻ

NHẬN NGAY BÍ QUYẾT

Cách trang trí nhà cửa ngày Tết đúng “chuẩn” phong thủy

You have Successfully Subscribed!