Bánh ít Misa chất lượng đi đôi với giá thành

Bánh ít Misa chất lượng đi đôi với giá thành
Đánh giá bài viết!

Bánh ít là loại bánh được làm từ lá cây gai, một loại cây được trồng nhiều ở Bình Định. Bên trong là nhân dừa đậu xanh, được gói trong lá chuối và đem đi hấp. Là một món bánh ngon đặc trưng của miền Trung, có tính hỗ trợ tiêu hóa rất tốt. Thường … Xem thêm

Bánh ít là loại bánh được làm từ lá cây gai, một loại cây được trồng nhiều ở Bình Định. Bên trong là nhân dừa đậu xanh, được gói trong lá chuối và đem đi hấp. Là một món bánh ngon đặc trưng của miền Trung, có tính hỗ trợ tiêu hóa rất tốt. Thường được dùng sau những bữa ăn như là món tráng miệng. Vậy bánh ít Misa có giá bao nhiêu?

Nếu ai đã từng thưởng thức bánh ít lá gai, hẳn sẽ không quên hương vị ngọt ngào thơm ngon của nó. Ban đầu, đây là đặc sản của người Bình Định. Sau này, cách làm bánh lan rộng khắp miền Trung. Và với mỗi vùng miền lại có một cái giá riêng để đưa ra thị trường. Chính vì vậy, không ít người luôn thắc mắc về giá.

1.Chất lượng đi đôi với giá cả

Đối với bánh ít Misa, với công thức làm bánh truyền thống. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Nói không với hóa chất, chất bảo quản và phẩm màu. Luôn cạnh tranh về giá.

Song song với việc xây dựng quy chế, chúng tôi ban hành bộ tiêu chuẩn cơ sở, có tiêu chí rõ ràng về quy trình sản xuất, hàm lượng các chất, nguyên liệu… Tất cả đều căn cứ theo tiêu chuẩn để xây dựng cơ sở. Để trả lời cho câu hỏi bánh ít Misa có giá bao nhiêu chúng tôi đưa ra hai loại giá.

2.Bảng giá lẻ bánh ít Misa

Bánh ít Misa chất lượng đi đôi với giá thành

 

Bảng giá bán lẻ

Bảng giá bán lẻ niêm yết áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Có thay đổi nhẹ trong những ngày lễ, tết trong năm. Với bánh ít Misa, chất lượng luôn đi đôi với giá thành sản phẩm.

3.Bảng giá sỉ bánh ít Misa

Bánh ít Misa chất lượng đi đôi với giá thành

Bảng giá bán sỉ 

**Có hỗ trợ GIÁ TỐT cho Sinh Viên và bà mẹ bĩm sữa buôn bán kiếm thêm thu nhập.

Bánh ít Misa được sản xuất dưới hướng dẫn cụ thể về quy trình. Tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nói không với chất độc hại. Bánh sẽ được đóng bao bì bằng chất liệu bìa cứng. Mục đích để đảm bảo giữ được hình dáng của những chiếc bánh khi vận chuyển đi xa.

Để tận hưởng thức món bánh thơm ngon với hương vị ngọt ngào, hãy liên hệ với chúng tôi  hotline: Mrs.Tuyên 0982.173.506 Hoặc Mr.Bình 0122.442.0707. Mọi thắc của bạn sẽ được giải đáp cùng với chuyên gia về bánh.

https://vitetquenha.com

http://banhitmisa.com

https://www.facebook.com/

Ăn chọn nơi – Chơi chọn địa điểm

Địa chỉ: 198/77 Đường số 3, Phường 9, Q.Gò Vấp

Để lại chia sẻ

NHẬN NGAY BÍ QUYẾT

Cách trang trí nhà cửa ngày Tết đúng “chuẩn” phong thủy

You have Successfully Subscribed!